Please select your page
  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide

SkyTek : Giới Thiệu

Là nhà phân phối thiết bị, tích hợp hệ thống hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất: hiệu quả đầu tư. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Skytek cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, từ khâu tư vấn-thiết kế, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian vận hành.

Support Online


Bộ Phận Kinh Doanh


Bộ Phận Kỹ ThuậtSản phẩm mới

SkyTek hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị mạng và viễn thông hàng đầu trên thế giới để cung cấp cho đối tác bán hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và mang giá trị cốt lõi. Vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm mạng và truyền thông với giá trị gia tăng thông qua việc cung cấp cho đối tác sản phẩm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng kỹ thuật và dịch vụ nổi trội.

Polycom vừa cho ra mắt thị trường phần mềm cộng tác video Polycom RealPresence Mobile 3.0 và Polycom RealPresence Desktop 3.0 dành cho thiết bị di động và máy tính cá nhân, giúp kết nối hiệu quả hơn.

Các phiên bản mới này giúp tăng cường khả năng chia sẻ nội dung đồng thời mở rộng hỗ trợ trên nhiều thiết bị do Apple, LG, Samsung và Sony sản xuất, giúp mở rộng cộng tác video và nội dung chất lượng cao tới nhiều smartphone, tablet.

Hai phần mềm được hỗ trợ bởi nền tảng Polycom RealPresence Platform, một hạ tầng phần mềm an toàn và toàn diện nhất cho cộng tác video.

Polycom RealPresence Mobile 3.0 cho phép dễ dàng kết nối với tablet, smartphone chạy iOS và Android với các hệ thống video tiêu chuẩn khác tại bất kỳ nơi đâu như đang di chuyển trên đường, vùng xa xôi...

Ngoài ra, phần mềm có thể chia sẻ các tập tin jpg, png, trang html, PDF, PowerPoint, Excel và Word được lưu trữ trên thiết bị hoặc trong một dịch vụ lưu trữ đám mây; có khả năng điều khiển camera từ xa, kết nối không dây tablet với hệ thống phòng hội thảo video của Polycom; có thể kiểm soát các chức năng họp video như điều chỉnh âm lượng, tắt, khởi động, dừng lại bằng máy tính bảng…

Đáng chú ý, Polycom RealPresence Desktop 3.0 là ứng dụng cộng tác video chất lượng cấp doanh nghiệp nhưng giá phải chăng dành cho máy tính chạy Windows, Mac, giúp mở rộng lợi ích của cộng tác video Polycom RealPresence mọi lúc mọi nơi.

"RealPresence Mobile 3.0 và RealPresence Desktop 3.0 cũng cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, cho khả năng mở rộng lớn hơn, giảm đáng kể chi phí sở hữu mà vẫn giữ hiệu suất cao…", đại diện Polycom cho hay.

Người dùng có thể tải RealPresence Mobile 3.0 miễn phí từ kho ứng dụng Apple AppStore và Google Play vào tháng 7 tới đây.

Support Online


Bộ Phận Kinh Doanh


Bộ Phận Kỹ Thuật

Buy RiverS Today

Khách hàng Đối tác

Sonic Wall
Awesome Stock Graphics
PHP, JS, Java and .NET
Stock Motion Graphics

Gọi ngay cho chúng tôi

Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kỹ thuật

Hotline: 0906.864.865

×