Please select your page

Products

Network Security

Dell Sonicwall firewall cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả, hiệu suất và khả năng mở rộng lớn hơn so với đối thủ cạnh tranh - với chi phí thấp. Cung cấp khả năng chưa từng có trong việc ngăn chặn xâm nhập, bảo vệ hệ thống trước các phần mềm độc hại và kiểm soát các ứng dụng cho 100 phần trăm lưu lượng mạng của doanh nghiệp.

Article Count: 3

Sonicwall Email Security

Giải pháp bảo mật email một cách toàn diện tích hợp trong một sản phâm, dễ dàng trong việc quản lý.
Bảo vệ mail của doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ vừa tới những doanh nghiệp lớn, một cách an toàn với dòng sản phẩm Email security.

Article Count: 0

Email Security

Là giải pháp bảo mật Mail chuyên dụng, Sonicwall Email Security mang lại lợi ích toàn diện cho hệ thống mail của doanh nghiệp, bảo đảm an toàn trước các nguy cơ về thư rác và Virus với chi phí đầu tư hợp lý, hỗ trợ nhiều nền tảng đa dạng. Dell Sonicwal Email Security với các dòng sán phẩm phong phú, phù hợp với nhiều quy mô của doanh nghiệp, lên đến 100,000 User.

Article Count: 1

Sonicwall SMA Series

Là thiết bị SSL VPN chuyên dụng, dòng sản phẩm SMA của Sonicwall hỗ trợ đầy đủ các tính năng SSL VPN mới nhất, với nhiều Model phù hợp cho nhiều quy mô doanh nghiệp, với khả năng nâng cấp license linh hoạt theo nhu cầu (500 đến 20,000 User), với các nền tảng đa dạng.

Article Count: 1

Sonicwall GMS

Mở rộng khả năng quản lí các sản phẩm bảo mật của Dell Sonicwall, giúp tối ưu hóa tài nguyên hệ thống, tăng cường khả năng báo cáo, giúp việc quản trị dễ dàng với thiết bị SonicWall E-Class Universal Management Appliance (UMA), phần mềm Global Management System (GMS) hoặc GMS Virtual Appliance (triển khai cho môi trường ảo hóa)

Article Count: 1

Sonicwall Analyzer

Với phần mềm phân tích dữ liệu Analyzer của Dell Sonicwall cho người quản trị cái nhìn tổng quát về các hoạt đông trong hệ thống theo thời gian thực và lịch sử hoạt động của hệ thống nhằm đảm bảo về mặt an ninh, độ ổn định và hiệu suất của hệ thống.

Article Count: 0

Danh Mục


Khuyến Mãi

Số lượng có hạn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi

Xem chi tiết khuyến mãi


Hỗ trợ trực tuyến

  • Bộ phận kinh doanh

  • Bộ phận kỹ thuật

  • Bộ phận bảo hành

  • Bộ phận tư vấn


Support Online


Bộ Phận Kinh Doanh


Bộ Phận Kỹ Thuật

Buy RiverS Today

Khách hàng Đối tác

Sonic Wall
Awesome Stock Graphics
PHP, JS, Java and .NET
Stock Motion Graphics

Gọi ngay cho chúng tôi

Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kỹ thuật

Hotline: 0906.864.865

×