Please select your page

Next-Generation Firewall

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với các tính năng vượt trội về phòng chống tấn công, kiểm soát Virus/Malware, kiểm soát truy cập Web và kiểm soát ứng dụng được xây dựng bởi Dell, là dòng sản phẩm chuyên về UTM - Unified Threat Management (UTM) firewalls.

Đối với doanh nghiệp, tình trạng nghẽn mạng (hay thắt cổ chai – bottlenecks) là vấn đề thường gặp, với các sản phẩm Sonicwall TZ được tư vấn và đầu tư hợp lý, sẽ giải quyết được các tình trạng này một cách triệt để, nhằm tăng cường khả năng phục vụ của hệ thống mạng một cách tốt nhất, cho phép kết nối và kiểm soát truy cập trên nhiều nền tảng từ thiết bị di động từ Laptop, Smartphone và Tablet. Theo đó, thiết bị Sonicwall TZ là hoàn toàn phù hợp với các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các văn phòng chi nhánh theo dạng Remote site/Home office. Với Sonicwall TZ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hệ thống được bảo vệ toàn diện cho cả kết nối dây lẫn không dây, dễ dàng quản trị và triển khai cho nhiều mô hình từ đơn giản đến phức tạp.

Các tính năng chính của sản phẩm :

Phòng chống tấn công IPS, kiểm soát Malware với Cloud Database, lọc nội dung Web và ứng dụng, hỗ trợ dịch vụ phòng chống thư rác.

Từ các tính năng cao cấp của UTM, cho phép thiết bị có thể hoạt động kết hợp IPS, Anti-Malware (GW) với Database được cập nhật liên tục từ Cloud, hỗ trợ lọc nội dung Web và ứng dụng cùng dịch vụ phòng chống thư rác hiệu quả, sẽ đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách an toàn và ổn định nhất có thể.

Inspection các luồng dữ liệu trên tất cả các cổng, vẫn đảm bảo được Performance

Các dòng TZ Series của Sonicwall đều được tích hợp công nghệ Reassembly-Free Deep Packet Inspection (RFDPI), cho phép thiết bị có thể kiểm soát sâu vào bên trong nội dung gói tin, cùng kiến trúc phần cứng mạnh mẽ, đảm bảo hiệu năng của thiết bị ngay cả khi hoạt động với công suất cao.

Tích hợp SSL VPN, phục vụ tốt cho nhiều nền tảng di động

Tính năng SSL VPN được tích hợp trên các thiết bị Sonicwall TZ cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối vào hệ thống từ bên ngoài thông qua giao diện Web hoặc bất cứ nền tảng di động nào, với độ bảo mật cao và các chính sách quy hoạch Policy đa dạng. Đối với các nền tảng, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng Download Dell Mobile Connect từ các resrouce như Apple App Store, Google Play hay Kindle Store, Window…

Firewall theo thiết kế Multi Zone, phục vụ cho cả Wire và Wireless Network

Cho phép thiết bị có thể triển khai theo mô hình Multiple zone, phục vụ trong hệ thống cho cả kết nối có dây và không dây, giúp người quản trị có thể dễ dàng triển khai và vận hành hệ thống với khả năng kiểm soát các Firewall Rule một cách trực quan nhất. Việc tích hợp thêm các Option Wireless trên thiết bị dòng TZ cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc nâng cao khả năng bảo mật của thiết bị cho cả kết nối không dây của người dùng, tích hợp UTM trên từng giao diện Wireless.

Dễ dàng sử dụng

Với nền tảng phần mềm độc quyền của Sonicwall – Sonic OS, các thiết bị Firewall dòng TZ giúp cho người quản trị có được cái nhìn tổng thể về Networking và bảo mật trong hệ thống của mình qua giao diện trực quan, dễ kiểm soát, các bước cấu hình được trình bày một cách đơn giản, hỗ trợ thêm các công cụ Winzard cho từng tính năng…

 

Các dòng sản phẩm

TZ Series

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với các tính năng vượt trội về phòng chống tấn công, kiểm soát Virus/Malware, kiểm soát truy cập Web và kiểm soát ứng dụng được xây dựng bởi Dell, là dòng sản phẩm chuyên về UTM - Unified Threat Management (UTM) firewalls.


NSA Series

Với năng lực kiểm soát ở cấp độ sâu hơn về bảo mật, các thiết bị SonicWAll NSA Series thuộc dòng sản phẩm Next Generation Firewall được tích hợp các tính năng bảo vệ toàn diện cho hệ thống một cách tự động và linh hoạt trên 1 nền tảng vật lý duy nhất.


Super Massive 9000 Series

Sonicwall TZ500 đem lại cho doanh nghiệp với các tính năng UTM thuần túy, với các quy mô doanh nghiệp đang phát triển, thiết bị có thể dễ dàng được quản lý từ Local GUI hoặc thông qua hệ thống Dell SonicWALL GMS


Danh Mục


Khuyến Mãi

Số lượng có hạn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi

Xem chi tiết khuyến mãi


Hỗ trợ trực tuyến

  • Bộ phận kinh doanh

  • Bộ phận kỹ thuật

  • Bộ phận bảo hành

  • Bộ phận tư vấn


Support Online


Bộ Phận Kinh Doanh


Bộ Phận Kỹ Thuật

Buy RiverS Today

Khách hàng Đối tác

Sonic Wall
Awesome Stock Graphics
PHP, JS, Java and .NET
Stock Motion Graphics

Gọi ngay cho chúng tôi

Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kỹ thuật

Hotline: 0906.864.865

×