Please select your page

Nhiệm vụ- Sứ mệnh của chúng tôi hướng đến khách hàng, đảm bảo rằng khách hàng của Skytek luôn đạt giá trị và hiệu quả cao nhất từ các hoạt động đầu tư công nghệ chính nhờ vào các giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất, bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vượt trội của đội ngũ nhân viên Skytek.

- Hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của khách hàng

Bằng việc lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất, chúng tôi cung cấp giải pháp và sản phẩm mang lại giá trị thiết thực nhất, đảm bảo hiệu quả đầu tư cao nhất cho đôi tác, khách hàng.

- Cung cấp giải pháp toàn diện, tiên tiến

Là nhà phân phối thiết bị, tích hợp hệ thống hàng đầu, Skytek cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện như: Bảo mật, Ảo hóa, Wireless, Routing Switching, UPS, Server, Lưu trữ, Bảo trì hệ thống, Balancing & ADC... Các sản phẩm công nghệ đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Fortinet, Sonicwall, FSP, Zyxel, Cisco...

- Tập trung vào giá trị cốt lõi

Skytek thấu hiểu và xem những giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động: Chất Lượng, Uy Tín, Nhân Lực & Quản Trị. Theo đó, chúng tôi tư vấn- cung cấp sản phẩm và giải pháp tối ưu, luôn theo hướng phát triển không ngừng và lâu dài dựa trên sự hài lòng của khách hàng; là đối tác tin cậy và có trách nhiệm cao của đối tác & khách hàng; Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề và luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời.

 

 

 

 

Support Online


Bộ Phận Kinh Doanh


Bộ Phận Kỹ Thuật

Buy RiverS Today

Khách hàng Đối tác

Sonic Wall
Awesome Stock Graphics
PHP, JS, Java and .NET
Stock Motion Graphics

Gọi ngay cho chúng tôi

Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kỹ thuật

Hotline: 0906.864.865

×