Please select your page

SkyTek là nhà phân phối sản phẩm cho hệ thống mạng và viễn thông hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi tập trung sự chuyên nghiệp vào giải pháp mạng, dịch vụ khách hàng và logistics, hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị mạng và viễn thông hàng đầu trên thế giới để cung cấp cho đối tác những sản phẩm chất lượng cao nhất và đáp ứng yếu tố quan trọng: hiệu quả đầu tư.

Là nhà phân phối thiết bị, tích hợp hệ thống hàng đầu, Skytek cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện như: Bảo mật, Ảo hóa, Wireless, Routing Switching, UPS, Server, Lưu trữ, Bảo trì hệ thống, Balancing & ADC... Các sản phẩm công nghệ đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Fortinet, Sonicwall, FSP, Zyxel, Cisco...

Nhạy bén với nhu cầu thiết thực của khách hàng và thị trường, hoạt động linh hoạt và sẵn sàng hồi đáp mọi vấn đề liên quan, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho đối tác sự tin cậy và tín nhiệm từ khâu tư vấn- thiết kế, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian vận hành.

Với phương châm "Bring you the Sky of Tek- Mang cả bầu trời công nghệ đến với bạn", chúng tôi luôn nỗ lực hết mình thúc đẩy khả năng hoạt động nhanh chóng, tăng giá trị lợi nhuận và dịch vụ, đảm bảo an toàn và tăng cường sức mạnh kinh doanh cho đối tác, khách hàng.

 

Support Online


Bộ Phận Kinh Doanh


Bộ Phận Kỹ Thuật

Buy RiverS Today

Khách hàng Đối tác

Sonic Wall
Awesome Stock Graphics
PHP, JS, Java and .NET
Stock Motion Graphics

Gọi ngay cho chúng tôi

Bộ phận kinh doanh

Bộ phận kỹ thuật

Hotline: 0906.864.865

×